Vị Cứu Tinh Life On The Line.Diễn Viên: John Travolta,Kate Bosworth,Devon Sawa,Gil Bellows

Vị Cứu Tinh Life On The LineThuyết Minh Năm: 2016

Bộ phim kể về 1 đội sửa chữa đường dây điện. Những sự hi sinh, mất mát và họ đã làm để cứu lấy thành phố nhỏ của họ. Một đội sửa chữa đường dây điện bị tấn công bất ngờ bởi một cơn bão lớn.

Siêu Năng Lực Tạm Thời Chou Gentei Nouryoku: Limited Train Supernatural Powers.Diễn Viên: John Travolta,Kate Bosworth,Devon Sawa,Gil Bellows

Siêu Năng Lực Tạm Thời Chou Gentei Nouryoku: Limited Train Supernatural PowersViệt Sub Năm: 2016

Akiyama Shuntaro, một sinh viên đại học năm 4 con nhà gia giáo tốt, bố lại là thành viên hội đồng quản trị của một công ty nổi tiếng. Vì mối quan hệ con ông cháu cha mà cậu đã được bố mình xác định cho một chân trong công ty, nên cậu đã sống một cuộc sống không mục đích, không lo lắng cũng như suy nghĩ cho tương lai sau này của mình.

Mob Psycho One Hundred Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho 100.Diễn Viên: John Travolta,Kate Bosworth,Devon Sawa,Gil Bellows

Mob Psycho One Hundred Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho 100Việt Sub Năm: 2016 (Tập 0/12)

Câu chuyện xoay quanh “Mob”, một cậu bé sẽ phát nổ nếu cảm xúc của mình đạt 100%. Cậu bé này có sức mạnh siêu nhiên và có biệt danh là “Mob” bởi vì cậu không nổi bật giữa mọi người. Mob luôn cố gắng bình thường để kiềm chế sức mạnh siêu nhiên trong đời sống bình thường, nhưng nếu mức độ cảm xúc đạt đến 100, một cái gì đó sẽ áp đảo toàn bộ cơ thể của cậu.

Khí Linh Weapon And Soul.Diễn Viên: Peng Yu Chang,Sunxue Ning,Wang Bo,Wen

Khí Linh Weapon And SoulViệt Sub Năm: 2016 (Tập 0/15)

Cậu thiếu niên Mạc Minh mồ côi cha từ nhỏ. Trong một lần tình cờ, cậu vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu giữa hai phái chế ngự linh khí là Thiên Công Hội và Cửu Khanh, đồng thời phát hiện ra sự tồn tại của "khí linh".

Endride エンドライド.Diễn Viên: Ahn Nae,Sang,Lee Yong Joo,Kim Ji,Han,Ryu Hyo,Young

Endride エンドライドViệt Sub Năm: 2016 (Tập 0/24)

Tại một thế giới dưới lòng đất nào đó mang tên là Endra được chiếu sáng bởi Adamas khổng lồ. Một ngày nọ, Shun Asanaga - một học sinh trung học 15 tuổi người trên mặt đã vô tình chạm vào 1 tinh thể của người cha cũng là nhà khoa học mình và bị dịch chuyển đến Endra.

Cuộc Chiến Quyền Lợi The Hunt.Diễn Viên: Ahn Seong,Gi,Jo Jin Woong,Han Ye Ri,Kwon Yul,Son Hyeon,Joo

Cuộc Chiến Quyền Lợi The HuntThuyết Minh Năm: 2016

Cô chị gái là Katarina (Julia Stiles), thường gọi là Kat, tính tình vốn khó gần và sở hữu một trái tim sắt đá trước các chàng trai. Cuộc chiến giữa một thợ săn và dân làng vì một mỏ vàng mới được phát hiện.

Tình Yêu Của Eva Eves Love.Diễn Viên: Ahn Seong,Gi,Jo Jin Woong,Han Ye Ri,Kwon Yul,Son Hyeon,Joo

Tình Yêu Của Eva Eves LoveThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 0/120)

câu chuyện đầy trắc trở của Song Ah ( Yoon Se Ah) khi mà cô đã mất tất cả vào tay người bạn thân từ nhỏ. Song Ah vốn là chị em song sinh với Hyeon Ah và lúc nhỏ cùng chơi với Senna con gái của một người giúp việc.

Mộ Vương Chi Vương Tomb Of King Wang: Kỳ Lân Quyết.Diễn Viên: Ahn Seong,Gi,Jo Jin Woong,Han Ye Ri,Kwon Yul,Son Hyeon,Joo

Mộ Vương Chi Vương Tomb Of King Wang: Kỳ Lân QuyếtViệt Sub Năm: 2016 (Tập 0/20)

Cảnh tượng hoa lệ, đạo cụ tinh xảo, đánh nhau huyễn khốc. Trong phim còn nhắc tới Phá Mộ Lệnh Côn Lôn sơn... đến tột cùng là cất giấu bí mật gì? Còn có hành trình công mộ mạo hiểm kích thích, đến tột cùng có hoàn thành thuận lợi hay không? Muốn biết những chuyện xưa của mộ phái giang hồ ra sao?

Digimon Universe: Appli Monsters Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng.Diễn Viên: Appmon

Digimon Universe: Appli Monsters Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng DụngViệt Sub Năm: 2016 (Tập 0/52)

Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà “Appmon” (rút ngắn cho “Appli Monsters”), sinh vật thông minh nhân tạo được sinh ra trong các ứng dụng di động. Nhân vật chính là Haru Shinkai người được một Appli ổ của riêng mình và mở ra khả năng của mình để mang lại Appmon với cuộc sống nơi ông gặp đối tác của mình Gatchmon.

Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Police Beauty & K9.Diễn Viên: Điền Tịnh Thực,Ngô Thiến,Shen Mengchen,Li Xinliang,Yang Yifei

Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Police Beauty & K9Việt Sub Năm: 2016 (Tập 0/44)

Là bộ phim của về nhiệt huyết của tuổi thanh xuân trong môi trường cảnh sát của đạo diễn Cốc Cẩm Vân, làm việc với nhau vì chung hoài bão, cùng mơ ước.Bộ phim nói về Lý Thù Hàn, Nghê Na, Đường Ưu Ưu đại diễn cho hơn 90 nữa cảnh sát, cùng với sự hỗ trợ về thể xác và tinh thần của cảnh khuyển, bắt tội phạm.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Go With Me: Blackway,Life On The Line,Chou Gentei Nouryoku: Limited Train Supernatural Powers,You Are A Gift,Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho 100,Weapon And Soul,Golden Pouch,エンドライド,The Hunt,The 101-Year-Old Man Who Skipped Out On The Bill And Disappeared,Eves Love,Tomb Of King Wang: Kỳ Lân Quyết,Round Planet,Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng,Yes Mr Fashion,Master Of The Drunken Fist: Beggar So,My Amazing Boyfriend,Police Beauty & K9,Into The Badlands Season 3,Into The Badlands Season 2,Con Đường Tâm Tối,Vị Cứu Tinh,Siêu Năng Lực Tạm Thời,Trò Đùa Số Phận,Mob Psycho One Hundred,Khí Linh,Siêu Đầu Bếp,Endride,Cuộc Chiến Quyền Lợi,Ông Lão Trăm Lẻ Một Tuổi Trốn Hóa Đơn Và Biến Mất,Tình Yêu Của Eva,Mộ Vương Chi Vương,Hành Tinh Tròn,Digimon Universe: Appli Monsters,Vâng Thượng Tiên Sinh,Đại Hiệp Túy Quyền: Tô Khất Nhi,Bạn Trai Tôi 500 Tuổi,Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển,Vùng Tử Địa Phần 3,Vùng Tử Địa Phần 2,