Chiến Độc White War

Chiến Độc White WarThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 0/30)

cuộc sống của 3 người anh em Trình Thiên, Vệ Tuấn Hiên và Hứa Tu Bình. Trong đó, Vệ Tuấn Hiên (Huỳnh Tông Trạch) làm “cảnh sát hai mặt”, đi vào trong cả hắc bạch lưỡng đạo; Trình Thiên (Ngô Trác Hy) là cảnh sát nằm vùng, vào hắc đạo đã lâu nên đánh mất phương hướng của chính mình.

Nạn Buôn Người Òlòtūré

Nạn Buôn Người ÒlòtūréViệt Sub Năm: 2020

Tại Lagos, một nhà báo đóng giả làm gái mại dâm để vạch trần nạn buôn người. Những gì cô phát hiện là một thế giới mà phụ nữ bị bóc lột và nạn bạo lực tàn nhẫn.

Mục Kích Phi Thường Crimson River

Mục Kích Phi Thường Crimson RiverThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 0/12)

một vụ án sát hại một thiếu nữ trẻ chưa tìm ra chân tướng. 20 năm sau, một vụ án tương tự xảy ra khiến cả thành phố sống trong hoang mang lo sợ. Sơn Phong, 20 năm trước từng là nhân chứng của vụ án trước đó, nay trở về với tư cách là một cảnh sát thụ lý vụ án vừa xảy ra

Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon Tower

Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon TowerThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 0/16)

Toà Tháp Chết​ xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của chủ tiệm cà phê Chung Mỹ Bảo, chính điều ấy đã khiến nhiều bí mật đằng sau tòa cao ốc dần được phơi bày. Phim có sự xuất hiện của Quách Đào, Dương Tử San với vai 2 cảnh sát điều tra vụ án, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn!

Đạn Lạc Lost Bullet

Đạn Lạc Lost BulletThuyết Minh Năm: 2020

Đối mặt với cáo buộc giết người, một thợ sửa xe thiên tài có quá khứ phạm tội phải truy tìm chiếc xe mất tích chứa bằng chứng vô tội của anh: một viên đạn.

Chó Săn Tiền Beasts Clawing At Straws

Chó Săn Tiền Beasts Clawing At StrawsThuyết Minh Năm: 2020

Joong-man, một chủ nhà hàng khốn khổ phải lao lực cùng công việc và chăm sóc mẹ già ốm. Anh tình cờ tìm thấy một túi tiền lớn của khách hàng bỏ quên trong tủ đồ xông hơi cùng với một cơ hội đổi đời.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Trial Of The Chicago 7,White War,Tell Me What You Saw,Private Lives,Line Walker - Bull Fight,The Outsider Season 1,Money Heist Season 4,Òlòtūré,Legacy Of Lies,She Knows Everything,American Murder: The Family Next Door,Su Yu,Crimson River,A Murderous Affair In Horizon Tower,Steel Rain 2: Summit,The Devil All The Time,Lost Bullet,Beasts Clawing At Straws,The Paramedic,Im Thinking Of Ending Things,Phiên Tòa Chicago 7,Chiến Độc,Thám Tử Thiên Tài - Ký Ức Tội Ác,Đời Tư,Sứ Đồ Hành Giả 3 (Mất Dấu 3),Kẻ Ngoài Cuộc Phần 1,Phi Vụ Triệu Đô Phần 4,Nạn Buôn Người,Đặc Vụ Ngầm,Cô Nàng Thông Thái,Án Mạng Nước Mỹ: Gia Đình Hàng Xóm,Thiếu Chủ, Chàng Là Của Ta,Mục Kích Phi Thường,Toà Tháp Chết,Cơn Mưa Thép 2: Hội Nghị Thượng Đỉnh,Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ,Đạn Lạc,Chó Săn Tiền,Liều Thuốc Đắng,Có Chăng Nên Chấm Dứt,