Night Head 2041 公式サイト

Night Head 2041 公式サイトViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/12)

Người ta nói rằng 70% khả năng bộ não con người đã không sử dụng. Nếu con người có sức mạnh khủng khiếp, nó được cho là ngủ yên trong khu vực này. 70% khả năng của bộ não không được sử dụng, được gọi là “Head Night”.

Sonny Boy

Sonny BoyViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/12)

Phòng học trống trải, ngày tháng buồn tẻ. Nó được cho là một kỳ nghỉ hè bình thường như bao kỳ khác. Đột nhiên, ngôi trường bắt đầu trôi qua một chiều không gian khác, và 36 chàng trai và cô gái bị bỏ lại ở đó, thức tỉnh khả năng siêu nhiên của họ. Giữa vòng xoáy của những câu hỏi lần lượt xuất hiện trong đầu, sự sống còn trong một thế giới siêu nhiên bắt đầu.

Megami-Ryou No Ryoubo-Kun. Mother Of The Goddess Dormitory

Megami-Ryou No Ryoubo-Kun. Mother Of The Goddess DormitoryViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/10)

Câu chuyện xoay quanh cậu bé 12 tuổi Kōshi Nagumo, Nhà bị cháy cậu trở thành vô gia cư, không một xu dính túi và không có người thân chăm sóc. Khi đang nằm trên đường, Cậu được đưa đến khu ký túc xá nữ bao quanh bởi những người con gái lớn tuổi có phong cách riêng và khó tính, Koshi bắt đầu một cuộc sống sướng hay khổ mời bạn đón xem

Kaizoku Oujo Fena: Pirate Princess.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Kaizoku Oujo Fena: Pirate PrincessViệt Sub Năm: 2021 (Tập 6/12)

câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ điều gì khác hơn là chattel, bị sử dụng và vứt bỏ bởi những người lính của Đế quốc Anh. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

Seirei Gensouki Spirit Chronicles.Diễn Viên: Idaten Deities In The Peaceful Generation

Seirei Gensouki Spirit ChroniclesViệt Sub Năm: 2021 (Tập 11/??)

Tiền kiếp và hiện tại hòa lẫn vào nhau, chàng trai với hai kí ức của hai kiếp người đứng lên chống lại định mệnh. Thuở thơ ấu, Rio đã sớm trở thành trẻ mồ côi do mẹ bị giết, cậu phải kiến cường sống sót trong khu ổ chuột.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

ピーチボーイリバーサイド,公式サイト,Game Arpg,Higurashi: When They Cry – Sotsu,Boy,The Aquatope On White Sand,Mother Of The Goddess Dormitory,Miss Kobayashis Dragon Maid S,Tsukimichi: Moonlit Fantasy,Một Series Mới Toanh Về Anime Love Live!,Yamishibai 9: Ninth Season Of Yami Shibai,The Heike Story, Truyện Kể Heike,Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World,Bài Học Cuộc Sống Cùng Anh Uramichi,Tv Series 2021,Fena: Pirate Princess,The Idaten Deities Know Only Peace,That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2, Tensura 2,Dea5, Battle In 5 Seconds After Meeting,Spirit Chronicles,Peach Boy Riverside,Night Head 2041,Scarlet Nexus,Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu,Sonny,Shiroi Suna No Aquatope,Megami-Ryou No Ryoubo-Kun.,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S,Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu,Love Live! Superstar!!,Japanese Ghost Stories Ninth Season,Heike Monogatari,Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore,Life Lessons With Uramichi-Oniisan,Pokémon Evolutions,Kaizoku Oujo,Heion Sedai No Idaten-Tachi,Tensei Shitara Slime Datta Ken 2Nd Season,Deatte 5-Byou De Battle: Battle Game In 5 Seconds,Seirei Gensouki,