Học Viện Siêu Anh Hùng 1 The Umbrella Academy Season 1.Diễn Viên: Ellen Page,Tom Hopper,David Castañeda

Học Viện Siêu Anh Hùng 1 The Umbrella Academy Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 7/10)

một món ăn lạ mà ngon của Netflix khi không đến từ những thương hiệu quen thuộc như Marvel và DC. Loạt phim thu hút khán giả bởi hàng loạt tình tiết hấp dẫn xoay quanh nhóm siêu anh hùng "lầy lội". Mùa 1 của phim đã kết thúc nhưng cũng để lại rất nhiều bí ẩn khiến người xem phải chờ đợi các phần tiếp theo trong "ức chế".

Vũ Động Càn Khôn Martial Universe.Diễn Viên: Ellen Page,Tom Hopper,David Castañeda

Vũ Động Càn Khôn Martial UniverseViệt Sub Năm: 2019 (Tập 48/??)

Một đường tu luyện, trộm âm dương, đoạt vận may, chuyển thế niết bàn, nắm giữ sinh tử, chấp chưởng luân hồi. Vũ Chi Cực, Phá thương khung, động càn khôn! Một thế giới tiên hiệp mênh mông thần bí vô tận, nhiệt huyết như núi lửa sôi trào, cảm xúc mạnh mẽ như sóng biển gầm rú, dục vọng sâu thẳm như vực sâu hun hút.

Tuyệt Thế Võ Thần God Of Martial Arts.Diễn Viên: Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tuyệt Thế Võ Thần God Of Martial ArtsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 221/??)

Cửu Tiêu đại lục, người trong tông môn giết lẫn nhau, lấy võ đạo làm đầu, kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu, cường giả tức giận, máu chảy thành sông. Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động đến thì dời núi lấp biển, phơi thây trăm vạn.

Babylon バビロン.Diễn Viên: Tensei Shitara Slime Datta Ken

Babylon バビロンViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Babylon là câu chuyện hồi hộp kịch tính xoay quanh Zen Seizaki, một công tố viên với Văn phòng Công tố viên quận Tokyo. Trong khi điều tra các hành vi bất hợp pháp của một công ty dược phẩm nọ, Seizaki tình cờ khám phá ra một âm mưu trong cuộc bầu cử cho một “khu vực tự trị mới” được thành lập ở tây Tokyo.

Nuốt Chửng Swallow.Diễn Viên: Tensei Shitara Slime Datta Ken

Nuốt Chửng SwallowViệt Sub Năm: 2019

một cô gái nhân viên bán hàng bình thường được gả cho một gia đình giàu có, Hunter luôn cố gắng trở thành một người vợ, một người con dâu hoàn hảo trong mắt gia đình chồng. Rồi một ngày cô phát hiện mình có sở thích kỳ lạ là thích nuốt những vật thể vào cơ thể mình dù là đinh, viên bi, bất cứ dị vật nào mà cô cảm thấy hứng thú…

Hồn Ma Nhà Văn Ghostwriter.Diễn Viên: Tensei Shitara Slime Datta Ken

Hồn Ma Nhà Văn GhostwriterViệt Sub Năm: 2019 (Tập 14/14)

Khi một con ma ám ảnh một hiệu sách khu phố và bắt đầu thả các nhân vật hư cấu vào thế giới thực, bốn đứa trẻ phải hợp tác để giải quyết một bí ẩn thú vị xung quanh việc kinh doanh ma còn dang dở.

Ma Hề Trong Hộp 1 The Jack In The Box.Diễn Viên: Tensei Shitara Slime Datta Ken

Ma Hề Trong Hộp 1 The Jack In The BoxViệt Sub Năm: 2019

một chiếc hộp đồ chơi cổ được tìm thấy trong một ngôi nhà cũ. Tuy nhiên, khi một nhóm các nhà nghiên cứu về lịch sử đưa nó trở lại cuộc sống, họ phát hiện ra rằng chiếc hộp chứa một linh hồn độc ác và không lâu sau đó, những điều kỳ lạ và đáng sợ xảy ra.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Red Sea Diving Resort,The Umbrella Academy Season 1,Dead Aggressor - The Beyond,Martial Universe,Snoopy In Space,Tensura Ova, That Time I Got Reincarnated As A Slime Ova,Carmen Sandiego,Welcome To Demon School! Iruma-Kun,God Of Martial Arts,Rakshasa Street 2,Good Omens 1,Never Twice,バビロン,The Flash Season 6,Swallow,Town Magic: Division Canglong Awakening,Ghostwriter,The Jack In The Box,The Walking Dead Season 10,Tom Clancys Jack Ryan Season 2,Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đỏ,Học Viện Siêu Anh Hùng 1,Soukyuu No Fafner,Vũ Động Càn Khôn,Snoopy Trong Không Gian,That Time I Got Reincarnated As A Slime Oad,Nữ Đạo Chích,Mairimashita! Iruma-Kun,Tuyệt Thế Võ Thần,Trấn Hồn Nhai Phần 2,Điềm Lành 1,Một Lần Được Sống,Babylon,Người Hùng Tia Chớp Phần 6,Nuốt Chửng,Trấn Ma Tư: Thương Long Thức Tỉnh,Hồn Ma Nhà Văn,Ma Hề Trong Hộp 1,Xác Sống Phần 10,Siêu Điệp Viên 2,