Pokémon (2019) Pocket Monsters, Pokemon

Pokémon (2019) Pocket Monsters, PokemonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 80/??)

Sau khi quậy tung cả vùng đất Alola và để lại không biết bao nhiêu là chiến tích, thánh Sa nhà ta quay về Kanto để chuẩn bị cho chuyến chu du khắp thế giới như đã định lúc trước thay vì tập trung vào một vùng đất cụ thể. Cùng với người bạn mới là Gou với cộng

Trinh Sát Recon.Diễn Viên: Yôko Asagami,Tesshô Genda,Marie Iitoyo

Trinh Sát ReconViệt Sub Năm: 2019

Bốn lính Mỹ, sau khi chứng kiến một vụ sát hại tàn nhẫn một thường dân vô tội dưới bàn tay của Trung sĩ trong đơn vị, bị cử đi thực hiện nhiệm vụ một lực lượng Đức Quốc Xã. Trong nhiệm vụ gần như tự sát này, họ tình cờ tìm được một ông già địa phương dẫn đường – một người họ vẫn luôn hoài nghi trong suốt hành trình.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Fast And Furious Presents Hobbs And Shaw.Diễn Viên: Eiza González,Dwayne Johnson,Vanessa Kirby

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Fast And Furious Presents Hobbs And ShawThuyết Minh Năm: 2019

Từng là những người không mấy ưa gì nhau, thậm chí xem nhau là kẻ thù không đội trời chung, hẳn Hobbs (Dwayne Johnson) và Shaw (Jason Statham) cũng rất bất ngờ khi được MI6 ngỏ lời mời cộng tác cùng nhau. Nguyên nhân là do xuất hiện kẻ phản diện có biệt danh là Brixton (Idris Elba) đang gây rối khắp mọi nơi, chiếm đoạt một loại vũ khí sinh học và đe dọa mạng sống hàng triệu con người

Vũ Nữ Thoát Y Hustlers.Diễn Viên: Eiza González,Dwayne Johnson,Vanessa Kirby

Vũ Nữ Thoát Y HustlersThuyết Minh Năm: 2019

theo chân một nhóm những vũ công thoát y bỏ nghề và tìm cách đổi đời. Bộ phim xoay quanh bà mẹ đơn thân Destiny và vũ công thoát y Ramona. Để trang trải cuộc sống, Destiny đã quyết định trở thành một vũ nữ, cô nhận được sự giúp đỡ và chỉ dạy vô cùng tận tình của Ramona – một cô gái đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Ma Thổi Đèn Vu Hiệp Quan Sơn Mojin: Raiders Of The Wu Gorge.Diễn Viên: Eiza González,Dwayne Johnson,Vanessa Kirby

Ma Thổi Đèn Vu Hiệp Quan Sơn Mojin: Raiders Of The Wu GorgeViệt Sub Năm: 2019

Sự mang thai ngoài ý muốn của Shirley Yang, mang đến nhiều áp lực đối với Hu Bayi, người bị mắc kẹt trong một lời nguyền đẫm máu. Theo lời mời khảo cổ của Giáo sư Sun, ông biết rằng trong khu di tích lịch sử Feng, mở 12 năm một lần ở làng Dixian, có thể có những xác chết có thể loại bỏ lời nguyền

Bích Huyết Cẩm Y Vệ Blood Guard.Diễn Viên: Eiza González,Dwayne Johnson,Vanessa Kirby

Bích Huyết Cẩm Y Vệ Blood GuardViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện về nhân vật Diệp Vô Kỵ, anh là một hiệp khách giang hồ với những món võ công cao cường. Tình cờ trong một lần ghé sòng bạc, nhờ vào tài nghệ của mình mà Diệp Vô Kỵ đã cứu được hoàng đế thoát khỏi hiểm nguy.

Ba Ngày Và Một Đời Three Days And A Life.Diễn Viên: Eiza González,Dwayne Johnson,Vanessa Kirby

Ba Ngày Và Một Đời Three Days And A LifeViệt Sub Năm: 2019

Giáng sinh năm 1999, tại một ngôi làng nhỏ yên bình ở Ardennes, Bỉ. Cuộc sống của một cậu bé tên Antoine sẽ sớm bị tàn phá bởi ba sự kiện bi thảm: cái chết của một con chó, sự mất tích của một đứa trẻ và một cơn bão kinh hoàng.

Liên Quân Siêu Thú Stardog And Turbocat.Diễn Viên: Eiza González,Dwayne Johnson,Vanessa Kirby

Liên Quân Siêu Thú Stardog And TurbocatThuyết Minh Năm: 2019

Năm 1969, có 1 chú chó được đưa vào không gian, nhưng một sự cố xảy ra và biến chú thành Siêu Cún. Lạc lối ở tương lai nơi tất cả mọi người đều căm ghét động vật, Siêu Cún cần tìm cho mình những trợ thủ đắc lực để giúp cậu gặp lại chủ nhân của mình.

Bồi Thẩm Đoàn Juror 8.Diễn Viên: Eiza González,Dwayne Johnson,Vanessa Kirby

Bồi Thẩm Đoàn Juror 8Việt Sub Năm: 2019

Juror 8 là tác phẩm tái hiện lại một sự kiện có thật liên quan đến chế độ xét xử có sự tham gia của người dân lần đầu được áp dụng tại Hàn Quốc vào năm 2008.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Vạn Giới Thần Chủ,Beautiful Love, Wonderful Life,Pocket Monsters, Pokemon,City Hunter: Shinjuku Private Eyes,Money Heist Season 3,Recon,Fast And Furious Presents Hobbs And Shaw,The Bay,A Second Chance: Rivals!,Hustlers,Mojin: Raiders Of The Wu Gorge,Blood Guard,His Dark Materials Season 1,Trackers (Season 1),Kim Ji-Young: Born 1982,Sestrenka,Three Days And A Life,Stardog And Turbocat,Dinoknight Sentai Ryusoulger,Juror 8,Thần Chủ Vạn Giới,Tình Như Mơ, Đời Như Mộng,Pokémon (2019),Thợ Săn Thành Phố: Căn Cứ Bí Mật Shinjuku,Phi Vụ Triệu Đô Phần 3,Trinh Sát,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm,Vụ Án Vùng Vịnh,Cơ Hội Thứ Hai: Đối Thủ,Vũ Nữ Thoát Y,Ma Thổi Đèn Vu Hiệp Quan Sơn,Bích Huyết Cẩm Y Vệ,Vật Chất Tối Của Ngài Phần 1,Người Dò Tìm Dấu Vết (Phần 1),Trầm Cảm Sau Sinh,Em Gái Tôi,Ba Ngày Và Một Đời,Liên Quân Siêu Thú,Kishiryu Sentai Ryusoulger,Bồi Thẩm Đoàn,