Night Head 2041 公式サイト

Night Head 2041 公式サイトViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/12)

Người ta nói rằng 70% khả năng bộ não con người đã không sử dụng. Nếu con người có sức mạnh khủng khiếp, nó được cho là ngủ yên trong khu vực này. 70% khả năng của bộ não không được sử dụng, được gọi là “Head Night”.

Sonny Boy

Sonny BoyViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/12)

Phòng học trống trải, ngày tháng buồn tẻ. Nó được cho là một kỳ nghỉ hè bình thường như bao kỳ khác. Đột nhiên, ngôi trường bắt đầu trôi qua một chiều không gian khác, và 36 chàng trai và cô gái bị bỏ lại ở đó, thức tỉnh khả năng siêu nhiên của họ. Giữa vòng xoáy của những câu hỏi lần lượt xuất hiện trong đầu, sự sống còn trong một thế giới siêu nhiên bắt đầu.

What If...? (Tv Series 2021)

What If...? (Tv Series 2021)Việt Sub Năm: 2021 (Tập 5/10)

lật ngược kịch bản trên MCU, tưởng tượng lại các sự kiện nổi tiếng từ các bộ phim theo những cách bất ngờ. Loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios tập trung vào các anh hùng khác nhau từ MCU, có dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm một loạt các ngôi sao thể hiện lại vai trò của họ.

Thế Giới Hoàn Mỹ Perfect World

Thế Giới Hoàn Mỹ Perfect WorldViệt Sub Năm: 2021 (Tập 24/76)

Một hạt bụi có thể lấp biển, một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao, trong nháy mắt ở giữa long trời lỡ đất. Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh bá, loạn khắp đất trời. Hỏi mặt đất bao la, cuộc đời thăng trầm? Một thiếu niên theo trong đất hoang đi ra, tất cả bắt đầu từ nơi này..

Megami-Ryou No Ryoubo-Kun. Mother Of The Goddess Dormitory

Megami-Ryou No Ryoubo-Kun. Mother Of The Goddess DormitoryViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/10)

Câu chuyện xoay quanh cậu bé 12 tuổi Kōshi Nagumo, Nhà bị cháy cậu trở thành vô gia cư, không một xu dính túi và không có người thân chăm sóc. Khi đang nằm trên đường, Cậu được đưa đến khu ký túc xá nữ bao quanh bởi những người con gái lớn tuổi có phong cách riêng và khó tính, Koshi bắt đầu một cuộc sống sướng hay khổ mời bạn đón xem

Kaizoku Oujo Fena: Pirate Princess.Diễn Viên: Uramichi Oniisan

Kaizoku Oujo Fena: Pirate PrincessViệt Sub Năm: 2021 (Tập 6/12)

câu chuyện của một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi không có hy vọng trở thành bất cứ điều gì khác hơn là chattel, bị sử dụng và vứt bỏ bởi những người lính của Đế quốc Anh. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

ピーチボーイリバーサイド,公式サイト,Game Arpg,Higurashi: When They Cry – Sotsu,Boy,The Aquatope On White Sand,(Tv Series 2021),Perfect World,Mother Of The Goddess Dormitory,Miss Kobayashis Dragon Maid S,Tsukimichi: Moonlit Fantasy,Chronicles Of The Gods Order Season 4,Một Series Mới Toanh Về Anime Love Live!,Yamishibai 9: Ninth Season Of Yami Shibai,The Heike Story, Truyện Kể Heike,Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World,Bài Học Cuộc Sống Cùng Anh Uramichi,Tv Series 2021,Fena: Pirate Princess,The Idaten Deities Know Only Peace,Peach Boy Riverside,Night Head 2041,Scarlet Nexus,Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu,Sonny,Shiroi Suna No Aquatope,What If...?,Thế Giới Hoàn Mỹ,Megami-Ryou No Ryoubo-Kun.,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S,Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu,Vũ Canh Kỷ Phần 4,Love Live! Superstar!!,Japanese Ghost Stories Ninth Season,Heike Monogatari,Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore,Life Lessons With Uramichi-Oniisan,Pokémon Evolutions,Kaizoku Oujo,Heion Sedai No Idaten-Tachi,