Bốt Hôn 2 The Kissing Booth 2

Bốt Hôn 2 The Kissing Booth 2. Năm: 2020

Khi sắp phải đưa ra quyết định về trường đại học, Elle xoay xở giữa việc yêu xa Noah, mối quan hệ đổi khác với cậu bạn thân Lee và những rung động trước một bạn học mới.

Đảo Cá Sấu Crocodile Island

Đảo Cá Sấu Crocodile Island. Năm: 2020

Câu chuyện xây dựng trên một vụ tai nạn máy bay tại một hòn đảo hoang.  Ở trên đảo hoang bị cá sấu khổng lồ tấn công , mỗi con người thể hiện một thái độ, nhân cách khi đối mặt với những lần bị sinh vật khổng lồ tấn công

Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha Impasse Rescue

Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha Impasse Rescue. Năm: 2020

hành trình giải cứu tướng quân Lý Truy Phong trong thành Bắc Pha. Cầm binh hơn 30 năm và có không ít lần đại thắng, giúp Thần Châu mở rộng biên cương, Lý tướng quân luôn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của các binh sĩ trong mỗi trận đánh.

Đảo Ấu Trùng The Larva Island Movie

Đảo Ấu Trùng The Larva Island Movie. Năm: 2020

Trong phần tiếp theo này của loạt phim đình đám, Chuck trở về nhà và kể với một phóng viên về cuộc sống trên đảo với những người bạn ấu trùng kỳ quặc Đỏ và Vàng.

Đất Và Máu Earth And Blood

Đất Và Máu Earth And Blood. Năm: 2020

Chủ xưởng cưa và con gái đang tuổi thiếu nữ không may vướng vào vòng ân oán giang hồ khi gã buôn ma túy giấu số cocain ăn cắp được tại nhà xưởng ở vùng hẻo lánh của họ.

Thần Thám Địch Nhân Kiệt Detection Of Di Renjie

Thần Thám Địch Nhân Kiệt Detection Of Di Renjie. Năm: 2020

Vào thời kỳ Võ Chu, tại thành Trường An ở Đế Kinh xảy ra những vụ án mạng vô cùng ly kỳ. Bởi vì nguyên nhân cái chết còn rất mơ hồ, nên những lời đồn về bức Bích Họa Phi Thiên ở Trung Liệt Từ giết người ngày một nghiêm trọng hơn.

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp Zombieland: Double Tap

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp Zombieland: Double Tap. Năm: 2019

Sau 10 năm dài đẵng đằng, Zombieland 2 đã chính thức trở lại với mốc thời gian 10 năm tương tự ngoài thực tế. Double Tap tiếp tục xoay quanh nhóm nhân vật chính lầy lội gồm: Columbus (Jesse Eisenberg) - thanh niên mọt sách nhút nhát luôn trung thành theo bộ nguyên tắc sinh tồn do cậu đề ra

Phi Vụ Học Đường Dead Kids

Phi Vụ Học Đường Dead Kids. Năm: 2019

Nam sinh ngại giao tiếp kết giao với nhóm bạn lập dị đang âm mưu bắt cóc cậu bạn học giàu có, kiêu ngạo. Nhưng thật không may, âm mưu này lại trở nên nguy hiểm.

Code Geass: Fukkatsu No Lelouch Lelouch Of The Resurrection

Code Geass: Fukkatsu No Lelouch Lelouch Of The Resurrection. Năm: 2019

Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật.

Bầu Trời Thép 2: Khủng Long Trỗi Dậy Iron Sky 2: The Coming Race

Bầu Trời Thép 2: Khủng Long Trỗi Dậy Iron Sky 2: The Coming Race. Năm: 2019

Với ý tưởng khá là thú vị. Lấy bối cảnh 20 năm, sau cuộc xâm lăng của phát xít Đức từ mặt trăng, Trái Đất bị hủy hoại bởi chiến tranh hạt nhân. Nhưng con người vẫn còn hi vọng cuối cùng để sống còn đó là tiến vào trung tâm Trái Đất, một nơi hiện là sở hữu của giống bò sát có khả năng thay hình đổi dạng cùng đội quân khủng long hùng mạnh.

Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà Ad Astra

Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà Ad Astra. Năm: 2019

câu chuyện viễn tưởng về phi hành gia Roy McBride (Brad Pitt) và hành trình đến rìa Hệ Mặt Trời để tìm người cha mất tích. Tại đây, Roy khám phá mối hiểm họa đe dọa sự tồn vong của nhân loại.

Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Ip Man And Four Kings

Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại Ip Man And Four Kings. Năm: 2019

bối cảnh vào những năm 1950, có một lượng lớn các võ sĩ đã đến HongKong để mở phòng tập đấm bốc. Trong đó Diệp Vấn (Đường Văn Long) là một võ sĩ vô danh không có tiếng tăm gì nổi bật đã làm cho Trịnh Đức Long (Lâm Phong Diệp đóng) chú ý.

Nguy Hiểm Khép Lại: Trận Chiến Long Tân Danger Close: The Battle Of Long Tan

Nguy Hiểm Khép Lại: Trận Chiến Long Tân Danger Close: The Battle Of Long Tan. Năm: 2019

những thân phận người, những góc khuất trong trận đánh nổi tiếng nhất của quân đội Úc trong cuộc chiến Việt Nam. Vào một buổi chiều muộn năm 1966, ở một đồn điền cao su tên là Long Tân, Thiếu tá Harry Smith cùng 108 người lính trẻ của Úc và New Zealand hầu như chưa có kinh nghiệm đã phải đối đầu với một lực lượng 2500 người Việt Cộng của Bắc Việt.

Đế Vương Atlantis Aquaman

Đế Vương Atlantis Aquaman. Năm: 2019

Sau những sự kiện trong Justice League, Arthur Curry/Aquaman trở về biển cả và bắt đầu đảm nhận quyền thừa kế vương quốc Atlantis dưới sự cố vấn của công chúa Mera. Thế nhưng, đế chế huyền thoại bao năm ẩn mình dưới lòng biển sâu Atlantics sắp phải dậy sóng khi Orm quyết tâm thu phục 7 chủng tộc nơi đáy đại dương để tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất.

Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát 47 Meters Down: Uncaged

Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát 47 Meters Down: Uncaged. Năm: 2019

Trong chuyến phiêu lưu đến một vùng đảo ít người biết đến, 4 cô gái Mia (Sophie Nélisse), Sasha (Corinne Foxx), Nicole (Sistine Stallone) và Alexa (Brianne Tju) quyết định lặn xuống biển để khám phá một thành cổ của người Maya dưới đáy đại dương.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Kissing Booth 2,Crocodile Island,Detective Dee: Solitary Skies Killer,Impasse Rescue,Dragons: Rescue Riders: Secrets Of The Songwing,The Larva Island Movie,Earth And Blood,Detection Of Di Renjie,The New Mutants,Zombieland: Double Tap,Dead Kids,Lelouch Of The Resurrection,Iron Sky 2: The Coming Race,Ad Astra,Ip Man And Four Kings,A Christmas Prince: The Royal Baby,The Legend Of Nezha,Danger Close: The Battle Of Long Tan,Aquaman,47 Meters Down: Uncaged,Bốt Hôn 2,Đảo Cá Sấu,Địch Nhân Kiệt: Thiên Sát Cô Loan,Tám Trăm Hùng Binh Tiến Về Bắc Pha,Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Bí Mật Của Rồng Hát,Đảo Ấu Trùng,Đất Và Máu,Thần Thám Địch Nhân Kiệt,Dị Nhân Thế Hệ Mới,Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp,Phi Vụ Học Đường,Code Geass: Fukkatsu No Lelouch,Bầu Trời Thép 2: Khủng Long Trỗi Dậy,Giải Mã Bí Ẩn Ngân Hà,Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại,Hoàng Tử Giáng Sinh: Em Bé Hoàng Gia,Na Tra Ma Đồng Giáng Thế,Nguy Hiểm Khép Lại: Trận Chiến Long Tân,Đế Vương Atlantis,Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát,