Kuromukuro - クロムクロ Việt Sub (2016)RSS Kuromukuro - クロムクロ Việt Sub (2016)
Kuromukuro - クロムクロ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bộ phim kỷ niệm 15 năm thành lập P.A Works kể về một tên Samurai lập dị. During the construction of the Kurobe Dam, an ancient artifact was discovered, and so the United Nations Kurobe Research Institute was established.
Juubee-Chan: Lovely Gantai No Himitsu Jubei Chan The Ninja Girl: Secret Of The Lovely Eyepatch

Juubee-Chan: Lovely Gantai No Himitsu Jubei Chan The Ninja Girl: Secret Of The Lovely EyepatchViệt Sub Năm: 1999 (Tập 12/12)

Yagyu Jubei là một kiếm sĩ vĩ đại nhất của Nhật Bản. Kiếm thuật của ông là huyền thoại, nhưng một kẻ thù ông ấy không thể chiến thắng là cái chết. Trước khi chết, ông giao tất cả niềm tin cho người kế thừa và người này sẽ nhận được tất cả sức mạnh và kĩ năng của Yagyu Jubei, chỉ với miếng đeo mắt hình trái tim.

Unknown2016-10-21 05:26:29

Kuromukuro - クロムクロ Việt Sub (2016)

một bộ phim kỷ niệm 15 năm thành lập pa works kể về một tên samurai lập dị during the construction of the kurobe dam an ancient artifact was discovered and so the united nations kurobe research institute was establishedkuromukuro,xem phim kuromukuro,download kuromukuro,xem online kuromukuro hd,xem kuromukuro nhanh,tai phim kuromukuro,クロムクロ,xem phim クロムクロ,download クロムクロ,xem online クロムクロ hd,xem クロムクロ nhanh,tai phim クロムクロ