Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless Việt Sub (2016)RSS Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless Việt Sub (2016)
Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cậu chàng Tanaka lúc-nào-cũng-bơ-phờ bên cạnh người bạn cùng lớp kiệm lời – Ohta, người chẳng thể bỏ rơi anh bạn Takana một mình. Tác giả Uda bắt đầu đăng series trên trang web Gangan Online từ năm 2013 và Square Enix cũng đã xuất bản tập 5 của manga vào tháng 11 vừa rồi. Tập 6 sẽ sớm “lên kệ” vào tháng 4 tới. Hiện nay, manga đã có hơn đã có hơn một triệu bản in.
6 Chàng Trai Và 1 Cô Gái Ouran High School Host Club

6 Chàng Trai Và 1 Cô Gái Ouran High School Host ClubViệt Sub Năm: 2006 (Tập 26/26)

Haruhi là một học sinh nghèo, nhận được học bổng vào ngôi trường Ouran giàu có và xa hoa. Tại đây, cô vô tình gặp 6 anh tràng đẹp trai làm việc trong một Host Club. Do lỡ làm vỡ chiếc bình cổ trị giá 8 triệu yên nên cô phải làm việc cho Host Club để kiếm tiền trả nợ. Ai cũng tưởng Haruhi là con trai nhưng chỉ có 6 thành viên Host Club biết cô là con gái. Kể từ đây, mọi chuyện rắc rối bắt đầu.

Unknown2016-06-26 12:20:14

Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge - Tanaka-Kun Is Always Listless Việt Sub (2016)

cậu chàng tanaka lúc nào cũng bơ phờ bên cạnh người bạn cùng lớp kiệm lời – ohta người chẳng thể bỏ rơi anh bạn takana một mình tác giả uda bắt đầu đăng series trên trang web gangan online từ năm 2013 và square enix cũng đã xuất bản tập 5 của manga vào tháng 11 vừa rồi tập 6 sẽ sớm “lên kệ” vào tháng 4 tới hiện nay manga đã có hơn đã có hơn một triệu bản intanaka,kun wa itsumo kedaruge,xem phim tanaka,kun wa itsumo kedaruge,download tanaka,kun wa itsumo kedaruge,xem online tanaka,kun wa itsumo kedaruge hd,xem tanaka,kun wa itsumo kedaruge nhanh,tai phim tanaka,kun wa itsumo kedaruge,tanaka,kun is always listless,xem phim tanaka,kun is always listless,download tanaka,kun is always listless,xem online tanaka,kun is always listless hd,xem tanaka,kun is always listless nhanh,tai phim tanaka,kun is always listless