Lệnh Truy Nã Đỏ Red Notice

Lệnh Truy Nã Đỏ Red NoticeThuyết Minh Năm: 2021

một bộ phim hành động hài kinh dị sắp tới của Mỹ do Rawson Marshall Thurber viết kịch bản và đạo diễn. Phim sẽ có sự tham gia của Dwayne Johnson, Gal Gadot và Ryan Reynolds. Đây là lần hợp tác thứ ba giữa Johnson và Thurber sau Central Intelligence và Skyscraper.

Độc Chết Người Kate

Độc Chết Người KateThuyết Minh Năm: 2021

Trúng loại độc chết người trong nhiệm vụ cuối, một nữ sát thủ tàn nhẫn làm việc ở Tokyo chỉ có chưa đầy 24 giờ để tìm kẻ đã ra lệnh đầu độc rồi trả thù.

Con Mồi Prey

Con Mồi PreyViệt Sub Năm: 2021

Chuyến đi bộ đường dài ở vùng hoang dã hóa thành một nỗ lực sinh tồn tuyệt vọng khi năm người bạn phải chạy trốn một tay súng bí ẩn.

Băng Đảng Và Ông Trùm Judas And The Black Messiah

Băng Đảng Và Ông Trùm Judas And The Black MessiahViệt Sub Năm: 2021

William O’Neal – người được Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) giao trọng trách gia nhập vào băng đảng Illinois Black Panther nhằm tìm các chứng cứ tội phạm của ông trùm Fred Hampton. “Judas and the Black Messiah” được đánh giá là có kịch bản hấp dẫn, và thu hút người xem bởi nhiều tình tiết khá kịch tính.

Gunjou Senki Quả Cảm Brave: Gunjyo Senki

Gunjou Senki Quả Cảm Brave: Gunjyo SenkiViệt Sub Năm: 2021

Học sinh, bao gồm cả Aoi Nishino (Mackenyu Arata), tham gia lớp học và hoạt động thể thao tại một trường trung học danh tiếng. Aoi Nishino là thành viên câu lạc bộ bắn cung của trường. Anh ấy chăm chỉ luyện tập bắn cung và không giao du nhiều với các học sinh khác.

Lục Kỵ Sĩ The Green Knight

Lục Kỵ Sĩ The Green KnightViệt Sub Năm: 2021

kể về Gawain - người cháu trai của vua Arthur trong thần thoại. Gawain là một người có lối sống trác táng, trong giây phút mà chấp nhận lời thách đấu từ Lục Kỵ Sĩ - một nhân vật bí ẩn, phủ lên người màu xanh lục cùng cây rìu màu xanh.

Thám Hiểm Rừng Xanh Jungle Cruise

Thám Hiểm Rừng Xanh Jungle CruiseThuyết Minh Năm: 2021

Nội dung phim kể về một cặp đôi đi thám hiểm cùng nhau - Frank và Lily. Một người là thuyền trưởng người Mỹ và một người là nhà thám hiểm Anh quyết tâm hành trình vào rừng rậm Amazon để tìm kiếm một cây thần thoại với khả năng chữa bệnh đáng kinh ngạc

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Red Notice,The Raincoat Killer: Chasing A Predator In Korea,Kate,Gunpowder Milkshake,Candle In The Tomb: The Worm Valley,Prey,Dive Club,Judas And The Black Messiah,Brave: Gunjyo Senki,The Dragon Tomb: Ancient Legend,The Green Knight,Monster Hunter: Legends Of The Guild,Natsumes Book Of Friends,Misha And The Wolves,Jungle Cruise,Pray Away,Shiny_Flakes: The Teenage Drug Lord,Private Network: Who Killed Manuel Buendía?,Sisters On Track,Major Grom: Plague Doctor,Lệnh Truy Nã Đỏ,Sát Nhân Áo Mưa: Truy Lùng Hung Thủ Ở Hàn Quốc,Độc Chết Người,Mẹ Con Sát Thủ,Ma Thổi Đèn: Vân Nam Trùng Cốc,Con Mồi,Câu Lạc Bộ Lặn,Băng Đảng Và Ông Trùm,Gunjou Senki Quả Cảm,Long Quan Cổ Mộ: Vua Sói Tây Hạ,Lục Kỵ Sĩ,Huyền Thoại Hội Thợ Săn,Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi To Ayashiki Raihousha,Misha Và Bầy Sói,Thám Hiểm Rừng Xanh,Hệ Lụy Của Phong Trào Ex-Gay,Trùm Ma Túy Tuổi Teen,Mạng Lưới Riêng Tư: Ai Đã Giết Manuel Buendía?,Ba Chị Em Trên Đường Chạy,Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch,