Yoru No Kurage Wa Oyogenai - Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm Việt Sub (2024)RSS Yoru No Kurage Wa Oyogenai - Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm Việt Sub (2024)
Yoru No Kurage Wa Oyogenai - Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (10/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: "Mình" cũng muốn tỏa sáng như ai đó. Điện thoại thông minh sẽ luôn chỉ cho chúng ta biết chủ đề nên nói của ngày mai, trang phục nên mua trong tuần. Thế giới này luôn bận rộn đến mức, ta chẳng có thời gian để mơ biến thành một con người khác.
Oda Cinnamon Nobunaga Oda Shinamon Nobunaga

Oda Cinnamon Nobunaga Oda Shinamon NobunagaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện chính là màn isekai của các samurai trở thành chó. Nobunaga đã qua đời ở Honnouji theo như trong lịch sử và isekai ở Nhật Bản thời hiện đại nhưng không isekai thành người mà lại isekai thành chó - một chú chó tên là Cinnamon. Các lãnh chúa Chiến quốc khác như Takeda Shingen cũng đều như vậy

Chi’S Sweet Home Chi’S New Address: Atarashii O`uchi

Chi’S Sweet Home Chi’S New Address: Atarashii O`uchiViệt Sub Năm: 2013 (Tập 104/104)

Phần tiếp theo của Chi’s Sweet Home, ở phần này gia đình Yamada cùng Chi chuyển đến khu nhà mới được phép nuôi thú, tại nơi ở mới của mình Chi-chan đã làm quen được rất nhiều bạn và trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy cùng đón xem season 2 Chi’s New Address và khám phá những điều mới lạ cùng Chi-chan nào.

Unknown2024-06-09 10:51:21

Yoru No Kurage Wa Oyogenai - Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm Việt Sub (2024)

mình cũng muốn tỏa sáng như ai đó điện thoại thông minh sẽ luôn chỉ cho chúng ta biết chủ đề nên nói của ngày mai trang phục nên mua trong tuần thế giới này luôn bận rộn đến mức ta chẳng có thời gian để mơ biến thành một con người khácyoru no kurage wa oyogenai,xem phim yoru no kurage wa oyogenai,download yoru no kurage wa oyogenai,xem online yoru no kurage wa oyogenai hd,xem yoru no kurage wa oyogenai nhanh,tai phim yoru no kurage wa oyogenai,sứa không thể bơi trong đêm,xem phim sứa không thể bơi trong đêm,download sứa không thể bơi trong đêm,xem online sứa không thể bơi trong đêm hd,xem sứa không thể bơi trong đêm nhanh,tai phim sứa không thể bơi trong đêm