Kawagoe Boys Sing - -Now Or Never- Việt Sub (2023)RSS Kawagoe Boys Sing - -Now Or Never- Việt Sub (2023)
Kawagoe Boys Sing - -Now Or Never-
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (8/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Haruo Hibiki, cựu chỉ huy dàn nhạc, bất ngờ xuất hiện trước mặt Tenshi, người có cuộc sống yên bình thường ngày bỗng trở nên hỗn loạn sau khi gặp Haruo. Mặc dù Haruo là một người mới nổi nhưng tính cách rắc rối khiến anh bị đuổi khỏi dàn nhạc.
Classroom Of The Elite Ii, You-Zitsu Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E (Tv) 2Nd Season

Classroom Of The Elite Ii, You-Zitsu Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E (Tv) 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

Trường trung học Koudo Ikusei là một trường hàng đầu có uy tín với các cơ sở hiện đại, nơi gần như 100% sinh viên đi học đại học có việc làm. Các sinh viên ở đó có quyền tự do mặc bất kỳ quần áo hay chọn kiểu tóc mà họ muốn. Koudo Ikusei là một trường thiên đường, nhưng sự thật là chỉ có cấp trên của sinh viên được đối xử tốt.

Joshi Kousei: Girls High High School Girls

Joshi Kousei: Girls High High School GirlsViệt Sub Năm: 2006 (Tập 12/12)

Eriko và các bạn của cô Yuma và Ayano rất vui mừng về khi vào trung học. Sự phấn khích của họ dẫn đến phá của họ về các quy tắc khi họ lưu diễn các trường trước khi lễ khai mạc. Họ tìm ra những định kiến của họ về tất cả các trường học nữ có thể không đúng như họ đã nghĩ đầu tiên.

Unknown2023-12-06 20:37:31

Kawagoe Boys Sing - -Now Or Never- Việt Sub (2023)

haruo hibiki cựu chỉ huy dàn nhạc bất ngờ xuất hiện trước mặt tenshi người có cuộc sống yên bình thường ngày bỗng trở nên hỗn loạn sau khi gặp haruo mặc dù haruo là một người mới nổi nhưng tính cách rắc rối khiến anh bị đuổi khỏi dàn nhạckawagoe boys sing,xem phim kawagoe boys sing,download kawagoe boys sing,xem online kawagoe boys sing hd,xem kawagoe boys sing nhanh,tai phim kawagoe boys sing,now or never,xem phim,now or never,download,now or never,xem online,now or never,hd,xem,now or never,nhanh,tai phim,now or never,