Nữ Thế Tử The Heiress

Nữ Thế Tử The HeiressChưa Sub Năm: 2020

Hàn Nguyên Nương không may qua đời sớm. Để ổn định thế lực quân sự và đảm bảo rằng quân đội nhà Hán ở phía bắc sẽ không bị ảnh hưởng bởi triều đình, con gái lớn của Định Quốc là Hàn Thập Nhất đã cải trang và thay thế người anh song sinh Hàn Nguyên Nương làm con trai cả của Định Quốc.

Trận Cầu Định Mệnh The Match

Trận Cầu Định Mệnh The MatchChưa Sub Năm: 2020

Trận bóng đá trên sân đất gần Rome trở thành ngày định đoạt khi chàng cầu thủ trẻ, vị huấn luyện viên và người chủ sở hữu đội vật lộn với quỷ dữ trong chính con người họ.

I Regret My Affair Furin Wo Koukai Shitemasu

I Regret My Affair Furin Wo Koukai ShitemasuChưa Sub Năm: 2020

Sakai Tooru is a young office worker who, despite being married, has been having multiple affairs. One day, after lying to his wife that he was going on a business trip but actually spending time with a lover, he wakes up to find a bomb around his neck. He is told to livestream his adultery.

To You, The Immortal Fumetsu No Anata E: To Your Eternity

To You, The Immortal Fumetsu No Anata E: To Your EternityChưa Sub Năm: 2020

Nó, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn. Sau đó, Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá.

Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Cantabile Youth.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Cantabile YouthChưa Sub Năm: 2020

Khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Doãn)

Thất Sơn Tâm Linh Kumanthong.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Thất Sơn Tâm Linh KumanthongChưa Sub Năm: 2019

câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến

Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No Hana.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Hoa Tuyết Snow Flower: Yuki No HanaChưa Sub Năm: 2019

Hirai Miyuki có sức khỏe rất yếu từ lúc nhỏ. Khi trưởng thành, cô nhận được chẩn đoán rằng chỉ còn rất ít thời gian để sống. Hirai Miyuki vẫn mơ ước đến Phần Lan để ngắm nhìn Cực quang.

Ký Sinh Trùng Parasite.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Ký Sinh Trùng ParasiteChưa Sub Năm: 2019

hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc Deadly Still.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc Deadly StillChưa Sub Năm: 2019

Một nhóm bạn tình cờ dính đến vụ tai nạn xe va chạm trúng con huơu ở một vùng nông thông tại Nga. Trong lúc tìm kiếm sự giúp đỡ họ phát hiện ra một căn nhà nơi mà họ thấy được tấm ảnh chụp hình tai nạn của họ. Nếu mà bạn muốn sống thì hãy bịt tai lại!

Nữ Đặc Vụ Miscasting.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Nữ Đặc Vụ MiscastingChưa Sub Năm: 2019

Baek Chan-Mi (Choi Gang-Hee) là một đặc vụ đen huyền thoại của NIS, nhưng do công việc quá tải, cấp dưới của cô đã chết và cô lỡ mất mục tiêu của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Detective Chinatown 3,The Heiress,The Match,Furin Wo Koukai Shitemasu,Heavens Feel - Iii. Spring Song,Fumetsu No Anata E: To Your Eternity,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,My Talent Neighbour,Cantabile Youth,Journey To The West: True And False Monkey King,Shingeki No Kyojin The Final Season,Justice Bao The First Year,Last Christmas,Gg Bond: Loli Pop,The Divine Move 2: The Wrathful,Kumanthong,Snow Flower: Yuki No Hana,Parasite,Deadly Still,Miscasting,Thám Tử Phố Tàu 3,Nữ Thế Tử,Trận Cầu Định Mệnh,I Regret My Affair,Fate/stay Night Movie,To You, The Immortal,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Tiến Lên, Hàng Xóm Thiên Tài,Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy,Tây Du Ký: Mỹ Hầu Vương Thật Giả,Attack On Titan Season 4,Bao Thanh Thiên Tái Khởi Phong Vân,Giáng Sinh Năm Ấy,Xứ Sở Kẹo Mút,Ván Cờ Sinh Tử,Thất Sơn Tâm Linh,Hoa Tuyết,Ký Sinh Trùng,Chiếc Máy Ảnh Chết Chóc,Nữ Đặc Vụ,