Đừng Nhấn Trò Chơi Ma Quái - Don't Click Việt Sub (2020)RSS Đừng Nhấn Trò Chơi Ma Quái - Don't Click Việt Sub (2020)
Đừng Nhấn Trò Chơi Ma Quái - Don't Click
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi truy cập một trang web khiêu dâm, hai người đàn ông tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong ngục tối với một thực thể siêu nhiên.
Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84.Diễn Viên: Ben Lambert,Ewan Bailey And Claudia Bassols

Mùa Hè Kinh Hoàng Năm 84 Summer Of 84Việt Sub Năm: 2019

Chuyện phim xoay quanh kỳ nghỉ hè định mệnh diễn ra vào năm 1984 của một nhóm bạn trẻ. Sau khi nghi ngờ nhân viên cảnh sát hàng xóm là kẻ giết người hàng loạt, nhóm quyết định dành cả mùa hè để theo dõi và thu thập bằng chứng vạch trần tội ác. Nhưng càng đến gần với sự thật, mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm và mất kiểm soát.

Ác Quỷ Ma Sơ 2 The Nun Ii.Diễn Viên: Ben Lambert,Ewan Bailey And Claudia Bassols

Ác Quỷ Ma Sơ 2 The Nun IiThuyết Minh Năm: 2023

đây thực sự có vẻ sẽ là một bộ phim kinh dị tốt hơn so với phần đầu, và không nghi ngờ gì rằng nó sẽ mang đến những phút giây kịch tính và sự rùng rợn tuyệt vời. giả định rằng phần tiếp theo này sẽ không phải là lần cuối chúng ta thấy ác quỷ độc ác Valak, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí SFX

Búp Bê Sabrina Sabrina.Diễn Viên: Luna Maya,Sara Wijayanto,Christian Sugiono,Jeremy Thomas

Búp Bê Sabrina SabrinaViệt Sub Năm: 2018

một bộ phim ma búp bê của Indonesia vừa được công chiếu hôm 12/7 với tạo hình ma quỷ khiến người xem nổi da gà và hò hét điên loạn khắp rạp. Đây là bộ phim thứ 3 trong series phim ma búp bê - The Doll của đạo diễn Rocky Soraya.

Unknown2024-04-21 22:24:28

Đừng Nhấn Trò Chơi Ma Quái - Don't Click Việt Sub (2020)

sau khi truy cập một trang web khiêu dâm hai người đàn ông tỉnh dậy và thấy mình bị mắc kẹt trong ngục tối với một thực thể siêu nhiênđừng nhấn trò chơi ma quái,xem phim đừng nhấn trò chơi ma quái,download đừng nhấn trò chơi ma quái,xem online đừng nhấn trò chơi ma quái hd,xem đừng nhấn trò chơi ma quái nhanh,tai phim đừng nhấn trò chơi ma quái,don,039,t click,xem phim don,039,t click,download don,039,t click,xem online don,039,t click hd,xem don,039,t click nhanh,tai phim don,039,t click