Oan Hồn Ma Nữ - Saang Nang Praai Thuyết Minh (2020)RSS Oan Hồn Ma Nữ - Saang Nang Praai Thuyết Minh (2020)
Oan Hồn Ma Nữ - Saang Nang Praai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (47/42)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ở kiếp trước, hai chị em Maythawadee và Maythawalai cùng đem lòng yêu chàng Phakinai. Để một mình độc chiếm chàng trai, cô chị đã đẩy em vào cuộc hôn nhân chính trị. Tuy nhiên tai nạn ập đến khiến cả hai cùng chết đuối.
Y Tá Ratched Ratched

Y Tá Ratched RatchedThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 8/8)

Ratched kể về nguồn gốc của một nữ y tá làm việc tại một bệnh viện tâm thần, Mildred Ratched. Năm 1947, Mildred chuyển đến Bắc California để tìm việc tại một bệnh viện tâm thần hàng đầu, nơi diễn ra những dự án thí nghiệm kì lạ và đáng lo ngại thực hiện trên chính tâm trí của con người.

Xác Sống Ăn Não Phần 2 Izombie Season 2

Xác Sống Ăn Não Phần 2 Izombie Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 18/19)

một cô sinh viên ngành y bị biến thành zombie. Cô làm việc tại một văn phòng điều tra của cảnh sát khu vực. Điều đó cho phép cô có thể ăn não xác chết để duy trì nhân tính của mình. Và điều đặc biệt là với mỗi một bộ não mà cô hấp thụ, cô sẽ biết được những ký ức thuộc về chủ nhân của nó. Với sự giúp đỡ của cấp trên và lực lượng trinh sát, cô sẽ giải quyết các vụ án mạng để xóa bỏ giọng nói của những nạn nhân trong đầu mình.

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your Name

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your NameViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Xác chết của một người phụ nữ được tìm thấy trong một căn hộ ở Kokubunji, Tokyo. Cái xác thối rữa được cho là đã chết khoảng nửa năm và bị hơn chục con mèo ăn. Cái chết của người phụ nữ được kết luận là cái chết cô độc nhưng vẫn khiến Thám tử Ayano nghi ngờ.

Unknown2021-05-30 14:32:45

Oan Hồn Ma Nữ - Saang Nang Praai Thuyết Minh (2020)

ở kiếp trước hai chị em maythawadee và maythawalai cùng đem lòng yêu chàng phakinai để một mình độc chiếm chàng trai cô chị đã đẩy em vào cuộc hôn nhân chính trị tuy nhiên tai nạn ập đến khiến cả hai cùng chết đuốioan hồn ma nữ,xem phim oan hồn ma nữ,download oan hồn ma nữ,xem online oan hồn ma nữ hd,xem oan hồn ma nữ nhanh,tai phim oan hồn ma nữ,saang nang praai,xem phim saang nang praai,download saang nang praai,xem online saang nang praai hd,xem saang nang praai nhanh,tai phim saang nang praai