Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed Việt Sub (2021)RSS Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed Việt Sub (2021)
Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: COVID-19 đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Thế giới “bình thường mới” không chỉ ảnh hưởng đến con người mà còn ảnh hưởng đến Mẹ thiên nhiên.
Rapper Dưới Cơ Bad Rap

Rapper Dưới Cơ Bad RapViệt Sub Năm: 2016

Bốn rapper trẻ tuổi người Mỹ gốc Á gắng sức gặt hái thành công theo cách riêng của mình trong thể loại âm nhạc vốn thường coi họ là người ngoài.

Kamen Rider W Returns Accel The Movie

Kamen Rider W Returns Accel The MovieViệt Sub Năm: 2011

Sự quay trở lại của Kamen Rider W - Đặc biệt là Kamen Rider Accel Có một nhóm tội phạm chuyên nghiệp gồm "chân", "tay", "miệng",... ( biệt danh thui! ). 2 người trong nhóm đã chết và vào đúng lúc đó Terui Ryu cũng có mặt để tiêu diệt tay sai của Dopant Commander. Anh vô tình bị nghi ngờ là thủ phạm giết 2 người đó và càng thêm rắc rối khi anh đi cùng với 1 người trong nhóm_Katsuragi Aoi. Vợ anh là Akiko nổi ghen và

Công Nghệ Chế Tạo Người How To Build A Human

Công Nghệ Chế Tạo Người How To Build A HumanViệt Sub Năm: 2016

Với sự tham gia của các diễn viên : Gemma Chan, Martin Ford, David Elliott do đạo diễn Stephen Mizelas dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 60 phút. Đây là phim tài liệu nói về quá trình chế tạo robot giống người thật cùng Gemma Chan, diễn viên đóng vai Mia trong bộ Humans.

Unknown2021-04-22 20:59:19

Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed Việt Sub (2021)

covid 19 đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng thế giới “bình thường mới” không chỉ ảnh hưởng đến con người mà còn ảnh hưởng đến mẹ thiên nhiênnăm thiên nhiên hồi sinh,xem phim năm thiên nhiên hồi sinh,download năm thiên nhiên hồi sinh,xem online năm thiên nhiên hồi sinh hd,xem năm thiên nhiên hồi sinh nhanh,tai phim năm thiên nhiên hồi sinh,the year earth changed,xem phim the year earth changed,download the year earth changed,xem online the year earth changed hd,xem the year earth changed nhanh,tai phim the year earth changed