Liễu Diệp Trích Tinh Thần - My Wife’S Double Life Thuyết Minh (2024)RSS Liễu Diệp Trích Tinh Thần - My Wife’S Double Life Thuyết Minh (2024)
Liễu Diệp Trích Tinh Thần - My Wife’S Double Life
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về tên trộm bí ẩn tên là Lưu Dung được Quốc công Tô cứu vào 13 năm trước trong một trận lụt ở miền nam, để trả ơn cho lòng tốt của ân nhân, Lưu Dung đã quyết định giúp Quốc công tìm một cuốn sổ ghi về việc kiểm soát lũ lụt cách đây 13 năm tại nhà Hứa Thừa Tự.
Thần Y Truyền Kỳ The Divine Doctor

Thần Y Truyền Kỳ The Divine DoctorThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 50/50)

Tôn vinh y thuật chân chính, đề cao nhân cách trị bệnh cứu người. Thần y truyền kỳ là bộ phim kể về thời chiến quốc, một biến cố đã xảy ra khiến công chúa Triệu quốc Bán Hạ trở thành trẻ cô nhi. Cô lưu lạc nhân gian, tình cờ quen biết được với hai đệ tử của Thương Truật thần y là Cẩu Bảo và Độc Hoạt, cùng với con gái của ông là Đinh Hương.

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Demon Catcher Zhong Kui.Diễn Viên: Dương Dung,Lý Tử Phong,Dương Húc Văn

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký Demon Catcher Zhong KuiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 55/55)

trên trời Thần Chung Quỳ là một vị thần cai quản việc phục ma, áp chế yêu quái tác quái trên nhân gian. Trong một lần nóng giận Thần Chung Quỳ đã mạo phạm thiên đình nên đã bị giáng làm dân thường và mất đi toàn bộ ký ức. Và hiện tại anh tên là Mục Thiên Nhiên

Quỷ Cốc Tử For The Holy Guiguzi.Diễn Viên: Dương Dung,Lý Tử Phong,Dương Húc Văn

Quỷ Cốc Tử For The Holy GuiguziThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 52/52)

câu chuyện về bậc thầy lỗi lạc thời Xuân Thu, Quỷ Cốc Tử. Ông là người góp phần không nhỏ giúp nước nhà yên bình, dập tắt được nhiều mưu đồ bất chính. Đồng thời cũng là người thầy tận tụy của nhiều danh sĩ lừng lẫy lúc bấy giờ như: Trương Nghi, Tôn Tẫn, Tô Tần, Bàng Quyên.

Unknown2024-06-12 10:01:58

Liễu Diệp Trích Tinh Thần - My Wife’S Double Life Thuyết Minh (2024)

nói về tên trộm bí ẩn tên là lưu dung được quốc công tô cứu vào 13 năm trước trong một trận lụt ở miền nam để trả ơn cho lòng tốt của ân nhân lưu dung đã quyết định giúp quốc công tìm một cuốn sổ ghi về việc kiểm soát lũ lụt cách đây 13 năm tại nhà hứa thừa tựliễu diệp trích tinh thần,xem phim liễu diệp trích tinh thần,download liễu diệp trích tinh thần,xem online liễu diệp trích tinh thần hd,xem liễu diệp trích tinh thần nhanh,tai phim liễu diệp trích tinh thần,my wife’s double life,xem phim my wife’s double life,download my wife’s double life,xem online my wife’s double life hd,xem my wife’s double life nhanh,tai phim my wife’s double life