Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)RSS Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)
Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen 3rd Season, Kaguya-sama: Love is War Season 3rd Season. Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài.
Fukigen Na Mononokean Tsuzuki Fukigen Na Mononokean 2Nd Season

Fukigen Na Mononokean Tsuzuki Fukigen Na Mononokean 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Ashiya đã phải trải qua bảy ngày liên tục trong bệnh xá của nhà trường chỉ vì một con yêu quái đã ám cậu. Cuối cùng cậu phải tìm sự trợ giúp từ một ông chủ phòng trà nhỏ mang tên Mononokean. Đây là volume 1 của những câu truyện kỳ bí xoay quanh việc ông chủ rầu rĩ u ám này kéo con yêu quái đi lang thang từ thế giới này sang thế giới khác.

Rizelmine りぜるまいん

Rizelmine りぜるまいんViệt Sub Năm: 2002 (Tập 24/24)

Chính phủ đã được tiến hành thí nghiệm kỹ thuật di truyền một con người.Sản phẩm đầu tiên là một cô gái tên Rizel, và thí nghiệmđã thành công. Trong khi khỏe mạnh và vui vẻ, Rizel 12 tuổi cần có tình yêu để tiếp tục phát triển.

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Inside Tsubaki Kunoichis Heart

Kunoichi Tsubaki No Mune No Uchi In The Heart Of Kunoichi Tsubaki: Inside Tsubaki Kunoichis HeartViệt Sub Năm: 2022 (Tập 11/13)

Sâu trong những ngọn núi hẻo lánh, là nơi sinh sống của một nhóm kunoichi (nữ ninja). Tên của nhóm ninja này là tộc Akane. Các Kunoichi độc nhất vô nhị được chia thành nhiều đội, và họ mài giũa kỹ năng của mình thông qua các trận đấu. Và tộc Akane có một quy tắc sắt đá không được phá vỡ – “Không tiếp xúc với đàn ông.”

Unknown2022-06-25 16:16:05

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)

kaguya sama wa kokurasetai tensai tachi no renai zunousen 3rd season kaguya sama love is war season 3rd season kaguya shinomiya và miyuki shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện shuchi’in được xem như là những thiên tài giữa các thiên tàikaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,xem phim kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,download kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,xem online kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic hd,xem kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic nhanh,tai phim kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,kaguya,sama,love is war,ultra romantic,xem phim kaguya,sama,love is war,ultra romantic,download kaguya,sama,love is war,ultra romantic,xem online kaguya,sama,love is war,ultra romantic hd,xem kaguya,sama,love is war,ultra romantic nhanh,tai phim kaguya,sama,love is war,ultra romantic