Hồn Ma Phillauri - Phillauri Việt Sub (2017)RSS Hồn Ma Phillauri - Phillauri Việt Sub (2017)
Hồn Ma Phillauri - Phillauri
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên sự kiện có thật tại Ấn Độ năm 1921. Hiện tại, 2017, chàng Kanan (Suraj Sharma) vì sinh ra dưới chòm sao bị nguyền mà phải cưới 1 cái cây để hóa giải. Nhưng cái cây đó lại là "nhà" của 1 hồn ma cô gái tên Shashi, người đã có 1 cuộc tình đẹp với anh chàng cùng làng. Và cô không thể siêu thoát vì đã nhắm mắt nhưng chưa xuôi tay
Phi Đội Tàng Hình Stealth.Diễn Viên: Josh Lucas,Jessica Biel,Jamie Foxx

Phi Đội Tàng Hình StealthThuyết Minh Năm: 2005

Trong tương lai gần, Hải quân phát triển một máy bay chiến đấu được điều khiển bởi một máy tính trí tuệ nhân tạo. Máy bay phản lực được đặt trên một tàu sân bay trên Thái Bình Dương để tìm hiểu manuevers chiến đấu từ các phi công của con người trên tàu. Nhưng khi máy tính phát triển một tâm trí riêng của mình, đó là những con người bị buộc tội ngăn chặn nó trước khi nó kích động một cuộc chiến tranh.

Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout).Diễn Viên: Josh Lucas,Jessica Biel,Jamie Foxx

Cuộc Chiến Bí Ẩn Avanpost (The Blackout)Thuyết Minh Năm: 2019

Vào một ngày không xa trong tương lai, thế giới bỗng gặp một sự cố: chỉ còn lại một vòng sáng tại Nga và một số nước Bắc Âu, phần còn lại của thế giới không thể liên lạc, không điện, không điện thoại, không internet.

Huyền Thoại Viking The Lost Viking.Diễn Viên: Dean Ridge,Ross Ohennessy,Kezia Burrows

Huyền Thoại Viking The Lost VikingViệt Sub Năm: 2018

Một người Viking trẻ tuổi tên là Vitharr đến Anh với ước mơ chinh phục và phiêu lưu, nhưng khi gia đình và gia tộc của anh bị phục kích và giết chết, anh phải sống một mình trong vùng đất mới lạ, nguy hiểm này khi anh đi tìm kiếm sự giúp đỡ. Mời các bạn đón xem bộ phim hấp dẫn này.

Unknown2020-03-11 15:17:20

Hồn Ma Phillauri - Phillauri Việt Sub (2017)

dựa trên sự kiện có thật tại ấn độ năm 1921 hiện tại 2017 chàng kanan suraj sharma vì sinh ra dưới chòm sao bị nguyền mà phải cưới 1 cái cây để hóa giải nhưng cái cây đó lại là nhà của 1 hồn ma cô gái tên shashi người đã có 1 cuộc tình đẹp với anh chàng cùng làng và cô không thể siêu thoát vì đã nhắm mắt nhưng chưa xuôi tayhồn ma phillauri,xem phim hồn ma phillauri,download hồn ma phillauri,xem online hồn ma phillauri hd,xem hồn ma phillauri nhanh,tai phim hồn ma phillauri,phillauri,xem phim phillauri,download phillauri,xem online phillauri hd,xem phillauri nhanh,tai phim phillauri