Hành Tinh Loài Khỉ 2 - Planet Of The Apes 2 Việt Sub (2001)RSS Hành Tinh Loài Khỉ 2 - Planet Of The Apes 2 Việt Sub (2001)
Hành Tinh Loài Khỉ 2 - Planet Of The Apes 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ, được sản xuất năm 2001, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Pierre Boulle và là phần làm lại của bộ phim năm 1968 Hành Tinh Khỉ. Tim Burton là đã diễn của phim, cùng với các ngôi sao Mark Wahlberg, Tim Roth, Helena Bonham Carter, Michael Clarke Duncan, Paul Giamatti, and Estella Warren
Bên Trong Khu Rừng Into The Forest.Diễn Viên: Ellen Page,Evan Rachel Wood,Max Minghella,Callum Rennie

Bên Trong Khu Rừng Into The ForestThuyết Minh Năm: 2016

dựa trên một tiểu thuyết cùng tên, là câu chuyện kể về hai chị em Nell(Ellen Page) và Eva (Evan Rachel Wood). Hai cô gái sống trong một ngôi nhà biệt lập trong một khu rừng ở miền Tây nước Mỹ, cố gắng chiến đấu để tồn tại sau một cuộc khủng hoảng năng lượng diện rộng.

Đánh Thức Cuộc Đời Waking Life.Diễn Viên: Ellen Page,Evan Rachel Wood,Max Minghella,Callum Rennie

Đánh Thức Cuộc Đời Waking LifeViệt Sub Năm: 2001

Đây là phim hoạt hình đầu tiên và duy nhất tính đến thời điểm này do hãng Fox Searchlight sản xuất. Phim kể kể về một người đàn ông trẻ tuổi du nhập vào một giấc mơ, học làm tình, học đánh đấm và khám phá về ý nghĩa cuộc sống. Dẫu thuộc thể loại hoạt hình, phim được cho là chỉ thích hợp với người lớn do đề cập đến chủ đề nhạy cảm như chính trị, việc làm và sự tái sinh của con người sau khi chết.

Ngày Hôm Qua Yesterday.Diễn Viên: Ellen Page,Evan Rachel Wood,Max Minghella,Callum Rennie

Ngày Hôm Qua YesterdayViệt Sub Năm: 2019

bối cảnh một thế giới nơi nhóm The Beatles bỗng nhiên bị “tan biến” khỏi nền văn hóa âm nhạc đương đại, và nhân vật chính Jack Malik (Himesh Patel) là người duy nhất còn nhớ đến họ.

Unknown2020-07-06 13:05:49

Hành Tinh Loài Khỉ 2 - Planet Of The Apes 2 Việt Sub (2001)

một bộ phim khoa học viễn tưởng của mỹ được sản xuất năm 2001 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của pierre boulle và là phần làm lại của bộ phim năm 1968 hành tinh khỉ tim burton là đã diễn của phim cùng với các ngôi sao mark wahlberg tim roth helena bonham carter michael clarke duncan paul giamatti and estella warrenhành tinh loài khỉ 2,xem phim hành tinh loài khỉ 2,download hành tinh loài khỉ 2,xem online hành tinh loài khỉ 2 hd,xem hành tinh loài khỉ 2 nhanh,tai phim hành tinh loài khỉ 2,planet of the apes 2,xem phim planet of the apes 2,download planet of the apes 2,xem online planet of the apes 2 hd,xem planet of the apes 2 nhanh,tai phim planet of the apes 2