Hàm Cá Mập - Jaws Việt Sub (1975)RSS Hàm Cá Mập - Jaws Việt Sub (1975)
Hàm Cá Mập - Jaws
Diễn viên: Roy Scheider, Robert Shaw
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1975
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một con cá mập trắng khổng lồ sống ở vùng biển phía Đông Bắc đảo Amity Island (được hư cấu trong phim) tấn công và ăn thịt nhiều người đi tắm biển trong kỳ nghỉ hè. Chuyện có thật: Nhà biên kịch Peter Benchley viết kịch bản phim Hàm cá mập dựa trên sự kiện cuộc tấn công của bầy cá mập hung dữ trên bờ biển New Jersey (Mỹ) vào năm 1916.
Ác Quỷ Sàn Catwalk The Neon Demon.Diễn Viên: Elle Fanning,Christina Hendricks,Keanu Reeves

Ác Quỷ Sàn Catwalk The Neon DemonViệt Sub Năm: 2016

một người mẫu mới nổi chuyển đến Los Angeles, tuổi trẻ và nhiệt huyết của cô đang bị bòn rút bởi một nhóm phụ nữ bị ám ảnh với sắc đẹp bất chấp mọi thủ đoạn để có được những gì họ muốn.

Vùng Nước Đen The Black Water Vampire.Diễn Viên: Danielle Lozeau,Andrea Monier,Anthony Fanelli

Vùng Nước Đen The Black Water VampireViệt Sub Năm: 2014

Một đoàn làm phim tài liệu về những vụ giết người tàn bạo xảy ra tại vùng nước đen. Khi tiến vào sâu câu chuyện, họ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng, một trong số họ có thể không còn tồn tại.

Unknown2023-04-26 20:22:39

Hàm Cá Mập - Jaws Việt Sub (1975)

một con cá mập trắng khổng lồ sống ở vùng biển phía đông bắc đảo amity island được hư cấu trong phim tấn công và ăn thịt nhiều người đi tắm biển trong kỳ nghỉ hè chuyện có thật nhà biên kịch peter benchley viết kịch bản phim hàm cá mập dựa trên sự kiện cuộc tấn công của bầy cá mập hung dữ trên bờ biển new jersey mỹ vào năm 1916hàm cá mập,xem phim hàm cá mập,download hàm cá mập,xem online hàm cá mập hd,xem hàm cá mập nhanh,tai phim hàm cá mập,jaws,xem phim jaws,download jaws,xem online jaws hd,xem jaws nhanh,tai phim jaws,roy scheider,robert shaw