Hàm Cá Mập 2 - Jaws 2 Việt Sub (1978)RSS Hàm Cá Mập 2 - Jaws 2 Việt Sub (1978)
Hàm Cá Mập 2 - Jaws 2
Diễn viên: Roy Scheider, Lorraine Gary, Murray Hamilton
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1978
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện có thật: Nhà biên kịch Peter Benchley viết kịch bản phim Hàm cá mập dựa trên sự kiện cuộc tấn công của bầy cá mập hung dữ trên bờ biển New Jersey (Mỹ) vào năm 1916. Trong 12 ngày vào tháng 7 năm đó, 5 khách du lịch đi tắm biển đã bị cá mập tấn công và chỉ có một người sống sót. Đàn cá mập trắng 7 con bị giăng bẫy vào ngày 14/7.
Đảo Kinh Hoàng Fantasy Island.Diễn Viên: Ferdy Mayne,Luca Bercovici,Nita Talbot,Leon Askin

Đảo Kinh Hoàng Fantasy IslandThuyết Minh Năm: 2020

sẽ theo chân một nhóm  du khách thắng giải thăm thú Fantasy Island - khu nghỉ dưỡng nằm tách biệt trên hòn đảo cách xa đất liền thuộc sở hữu của người đàn ông bí ẩn là quý ngài Roarke.Tại đây, mỗi thành viên trong nhóm sẽ được tận hưởng sự diệu kỳ mà hòn đảo đem lại đó là khả năng hiện thực hóa mọi giấc mơ, khát vọng, mong ước của từng người.

Bí Ẩn Mèo Hoang Mắt Mèo: Cats.Diễn Viên: Park Min Young,Kim Dong Wook,Kim Ye Ron,Shin Da Eun

Bí Ẩn Mèo Hoang Mắt Mèo: CatsViệt Sub Năm: 2011

So Yeon là cô gái mắc chứng bệnh sợ không gian kín từ nhỏ, cô làm việc trong một tiệm Pet Shop chuyên chăm sóc và làm đẹp cho chó mèo. Một hôm, chú mèo Bi Dan được chủ đưa đến tiệm để nhuộm lông, người chủ đã chết trong thang máy khi đang ôm Bi Dan về nhà. khong thay doikhong thay doiAi đã giết bà chủ? Chỉ có mình Bi Dan biết.

Unknown2016-05-28 19:40:53

Hàm Cá Mập 2 - Jaws 2 Việt Sub (1978)

chuyện có thật nhà biên kịch peter benchley viết kịch bản phim hàm cá mập dựa trên sự kiện cuộc tấn công của bầy cá mập hung dữ trên bờ biển new jersey mỹ vào năm 1916 trong 12 ngày vào tháng 7 năm đó 5 khách du lịch đi tắm biển đã bị cá mập tấn công và chỉ có một người sống sót đàn cá mập trắng 7 con bị giăng bẫy vào ngày 147hàm cá mập 2,xem phim hàm cá mập 2,download hàm cá mập 2,xem online hàm cá mập 2 hd,xem hàm cá mập 2 nhanh,tai phim hàm cá mập 2,jaws 2,xem phim jaws 2,download jaws 2,xem online jaws 2 hd,xem jaws 2 nhanh,tai phim jaws 2,roy scheider,lorraine gary,murray hamilton