Đội Quân Ngoại Đạo - The Ministry Of Ungentlemanly Warfare Việt Sub (2024)RSS Đội Quân Ngoại Đạo - The Ministry Of Ungentlemanly Warfare Việt Sub (2024)
Đội Quân Ngoại Đạo - The Ministry Of Ungentlemanly Warfare
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong Thế Chiến thứ II, quân đội Anh đã tuyển mộ một nhóm nhỏ những người lính có kỹ năng cao để tấn công lực lượng Đức sau phòng tuyến của địch.
Dấu Hiệu The Mark.Diễn Viên: Lesley A Fogle,Catherine Hendel,Chelsea Jordan,Benjamin Keller,Alvoro Leite,Tom Logan,Madi

Dấu Hiệu The MarkViệt Sub Năm: 2012

Chad Turner (Craig Sheffer) đã được cấy ghép một con chip máy tính để làm công việc khoa học.Con chip này nó có khả năng kiểm soát được thế giới khi gặp phải đối tượng cần nó. Cơ quan đã nghiên cứu và sản xuất ra nó đã cảnh báo và sự việc sảy ra khi Turner cung cấp chip cho sếp của mình.Một điều nguy hiểm đang sảy ra.

Chiến Binh Bất Tử Immortals.Diễn Viên: Henry Cavill,Mickey Rourke,Stephen Dorff

Chiến Binh Bất Tử ImmortalsThuyết Minh Năm: 2011

Nhân vật chính là chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus (do nam diễn viên HenryCavill thủ vai). Nam diễn viên chính Cavill được biết đến nhiều nhấtqua vai diễn em rể của Vua Henry VIII trong loạt phim truyền hình TheTudors nổi tiếng. Trong phim Immortals (2011) - Những kẻ bất tử, Theseussẽ lãnh đạo một nhóm các chiến binh chống lại những người Titan khổnglồ và những vị thần hùng mạnh nhằm giải thoát cho loài người.

Unknown2024-06-02 19:08:36

Đội Quân Ngoại Đạo - The Ministry Of Ungentlemanly Warfare Việt Sub (2024)

trong thế chiến thứ ii quân đội anh đã tuyển mộ một nhóm nhỏ những người lính có kỹ năng cao để tấn công lực lượng đức sau phòng tuyến của địchđội quân ngoại đạo,xem phim đội quân ngoại đạo,download đội quân ngoại đạo,xem online đội quân ngoại đạo hd,xem đội quân ngoại đạo nhanh,tai phim đội quân ngoại đạo,the ministry of ungentlemanly warfare,xem phim the ministry of ungentlemanly warfare,download the ministry of ungentlemanly warfare,xem online the ministry of ungentlemanly warfare hd,xem the ministry of ungentlemanly warfare nhanh,tai phim the ministry of ungentlemanly warfare