Đam Mê Lạc Lối (Fai Luang) - Behind The Revenge Việt Sub (2023)RSS Đam Mê Lạc Lối (Fai Luang) - Behind The Revenge Việt Sub (2023)
Đam Mê Lạc Lối (Fai Luang) - Behind The Revenge
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tình yêu như là "lửa"... chỉ là nó làm cho trái tim trở nên ấm áp.Anh mang nỗi hận thù với người đã khiến cho gia đình anh đổ nát.Nỗi hận thù khiến anh mù quáng, tàn nhẫn và mất hết lý trí đổ mọi tội lỗi lên đầu cô.
Sam Sam Đến Đây Ăn Nào Boss & Me.Diễn Viên: Trương Hàn,Triệu Lệ Dĩnh,Trịnh Kỳ,Lýtrình Viện,Trương Dương Quả Nhi

Sam Sam Đến Đây Ăn Nào Boss & MeThuyết Minh Năm: 2014 (Tập 33/33)

Câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày.

Em Là Định Mệnh Của Anh Youre My Destiny.Diễn Viên: Esther Supreeleela,Bie Sukrit Wisedkaew,Charebelle Lanlalin

Em Là Định Mệnh Của Anh Youre My DestinyViệt Sub Năm: 2017 (Tập 17/17)

Nếu cuộc sống thật sự tồn tại số phận, thì sự bắt đầu giữa tôi và anh có đúng là Định Mệnh hay không?". Wanida (Esther) là một cô gái văn phòng điển hình trong cuộc sống ngày nay. Với cặp mắt kính dày cộm, ngoại hình cực kì phổ thông, tính cách vô cùng thật thà... Wanida thường xuyên được các đồng nghiệp trong công ty "hỏi thăm" với cách mà không ai muốn.

Trò Đùa Của Thượng Đế 4 God’S Quiz 4.Diễn Viên: Esther Supreeleela,Bie Sukrit Wisedkaew,Charebelle Lanlalin

Trò Đùa Của Thượng Đế 4 God’S Quiz 4Việt Sub Năm: 2014 (Tập 9/12)

Thần Giám Định 4 xoay quanh câu chuyện về một tên tội phạm đang từ từ giết hết các bác sĩ hàng đầu ở đại học Hàn Quốc và đội điều tra đang gặp khó khăn để tìm ra hung thủ. Han Jin Woo, một thiên tài tốt nghiệp trường y khoa hàng đầu khi đang còn rất trẻ cùng với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa trong đội của anh đang đối mặt với những vụ án để đời của họ. Liệu họ có thể làm sáng tỏ những vụ án này hay không???

Unknown2023-05-02 21:26:10

Đam Mê Lạc Lối (Fai Luang) - Behind The Revenge Việt Sub (2023)

tình yêu như là lửa chỉ là nó làm cho trái tim trở nên ấm ápanh mang nỗi hận thù với người đã khiến cho gia đình anh đổ nátnỗi hận thù khiến anh mù quáng tàn nhẫn và mất hết lý trí đổ mọi tội lỗi lên đầu côđam mê lạc lối fai luang,xem phim đam mê lạc lối fai luang,download đam mê lạc lối fai luang,xem online đam mê lạc lối fai luang hd,xem đam mê lạc lối fai luang nhanh,tai phim đam mê lạc lối fai luang,behind the revenge,xem phim behind the revenge,download behind the revenge,xem online behind the revenge hd,xem behind the revenge nhanh,tai phim behind the revenge