Zatoichi Bị Lừa Samaritan Zatoichi.Diễn Viên: Shintarô Katsu,Yoshiko Mita,Makoto Satô

Zatoichi Bị Lừa Samaritan ZatoichiViệt Sub Năm: 1968

Zatoichi bị lừa bởi một băng đảng tội phạm và giết chết một người đàn ông. Nhận ra sai lầm của mình, ông sẽ bảo vệ em gái của người đã chết, và cô gái này không chấp nhận sự giúp đỡ của ông...

Lưỡi Kiếm Diệt Vong The Sword Of Doom.Diễn Viên: Shintarô Katsu,Rentarô Mikuni,Kô Nishimura

Lưỡi Kiếm Diệt Vong The Sword Of DoomViệt Sub Năm: 1966

Daibosatsu Tōge (Lưỡi Kiếm Diệt Vong), là một bộ phim thuộc thể loại Jidai-geki sản xuất năm 1966 của đạo diễn Kihachi Okamoto, người được xếp vào một trong những đạo diễn bậc thầy của điện ảnh xứ mặt trời mọc.

Urutoraman Ultraman Original.Diễn Viên: Shintarô Katsu,Shigeru Amachi,Jun Hamamura

Urutoraman Ultraman OriginalViệt Sub Năm: 1966 (Tập 5/39)

Ultraman (ウ ル ト ラ マ ン Urutoraman?), Còn được gọi là "Ultraman Original (初 代 ウ ル ト ラ マ ン Shodai Urutoraman?)", Original (初 代 Shodai?) Hay Man (マ ン Man?). Ultraman bảo vệ trái đất khỏi người ngoài hành tinh và quái vật cho đến khi bị gọi về sau trận đấu với Zetton. Ông là một trong năm thành viên đầu tiên của dòng Ultra Brothers. Ông được biết một cách không chính xác với tên Ultraman Hayata.

Râu Đỏ Red Beard.Diễn Viên: Toshirô Mifune,Yûzô Kayama,Tsutomu Yamazaki

Râu Đỏ Red BeardViệt Sub Năm: 1965

Một minh chứng cho sự tốt lành của nhân loại, Râu đỏ của Akira Kurosawa (Akahige) biên niên sử các mối quan hệ hỗn loạn giữa một bác sĩ trẻ kiêu ngạo và một phòng khám giám đốc từ bi.

Cuộc Phiêu Lưu Của Zatoichi Adventures Of Zatoichi.Diễn Viên: Shintarô Katsu,Miwa Takada,Eiko Taki

Cuộc Phiêu Lưu Của Zatoichi Adventures Of ZatoichiViệt Sub Năm: 1964

Zatoichi (座頭市, Zatōichi) là một nhân vật giả tưởng trong tiểu thuyết, trên màn bạc và máy truyền hình của Nhật. Đây là một gã làm nghề tẩm quất nhưng lại rất thiện nghệ về kiếm thuật do Shimozawa Kan (子母澤寛) dựng lên trong trong tiểu thuyết vào thời Edo.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Zatoichi And The Fugitives,Samaritan Zatoichi,Black Cat From The Grove,Zatoichis Cane-Sword,Zatoichi Challenged,Zatoichi The Outlaw,The Red Angel,The Sword Of Doom,Zatoichis Pilgrimage,Zatoichis Vengeance,Ultraman Original,Red Beard,Zatoichi And The Doomed Man,Zatoichis Revenge,Zatoichi And The Chess Expert,Zatôichi Senryô-Kubi,Zatôichi Kesshô-Tab,Zatoichis Flashing Sword,Adventures Of Zatoichi,Zatoichi On The Road,Zatochi Và Những Kẻ Chạy Trốn,Zatoichi Bị Lừa,Mèo Mun Hay Hắc Miêu,Thanh Kiếm Của Zatoichi,Thách Đấu Zatoichi,Zatoichi Và Luật Rừng,Thiên Thần Đỏ,Lưỡi Kiếm Diệt Vong,Zatochi Và Cuộc Hành Hương,Zatoichi Trả Thù,Urutoraman,Râu Đỏ,Zatoichi Và Người Doomed,Zatoichi Báo Thù,Hiệp Sĩ Mù 12: Zatoichi Và Gã Kỳ Thủ,Zatoichi And The Chest Of Gold,Fight, Zatoichi, Fight,Thanh Kiếm Của Zaitochi,Cuộc Phiêu Lưu Của Zatoichi,Zatoichi Và Cô Gái Trẻ,